1/04/2019

Truyền thông hiệu quả hơn với màn hình quảng cáo chuyên dụng

Truyền thông hiệu quả với màn hình quảng cáo chuyên dụng đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.
Màn hình Led- Phương pháp truyền thông hiệu quả, gây ấn tượng

Xu hướng ứng dụng màn hình kỹ thuật số trong quá trình truyền thông, quảng cáo của doanh nghiệp đang dần thay thế các hình thức truyền thống. Sự đổi mới trong hình thức quảng cáo giúp nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng trong mỗi chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Hơn hết, việc ứng dụng kỹ thuật số sẽ giúp thu hút khách hàng nhanh chóng, về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về nhân sự, thời gian và kinh phí. Một trong những sản phẩm công nghệ đang được hầu hết các doanh nghiệp ứng dụng để quảng cáo cho mình hiện nay là màn hình quảng cáo chuyên dụng.
Màn hình Led sử dụng làm màn hình quảng cáo tại sân bay

Màn hình quảng cáo chuyên dụng quảng bá cho doanh nghiệp như thế nào?

Ngày nay, chúng ta đều có thể bắt gặp các loại màn hình chạy quảng cáo tại các doanh nghiệp, tòa nhà, showroom, TTTM hay cả các cửa hàng nhỏ lẻ kinh doanh mọi loại mặt hàng…Khác với các năm về trước, khi mà việc trang bị màn hình quảng cáo để quảng bá cho doanh nghiệp là xa xỉ, chỉ được đầu tư tại các đơn vị, doanh nghiệp lớn. Hiện nay, với những lợi ích mang lại và giá của màn hình quảng cáo cũng được giảm xuống rất nhiều thì nó đã và đang được sử dụng nhiều hơn.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho phép trình chiếu các đoạn video, hình ảnh toàn màn hình hoặc phân chia thành các vùng để trình chiếu các nội dung khác nhau. Các chức năng nâng cao của màn hình như quản lý nội dung tập trung từ xa, hẹn giờ trình chiếu, cảm ứng đa điểm tiện lợi trong việc cài đặt, thay đổi nội dung và tương tác giúp màn hình LCD quảng cáo đang dần trở thành công cụ hữu hiệu thay thế cho tát cả những loại quảng cáo truyền thống.

Các cửa hàng, doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trên mọi lĩnh vực từ mỹ phẩm, thực phẩm, công nghiệp, y tế... đều có thể quảng bá hình ảnh của mình bằng những màn hình quảng cáo chuyên dụng để nâng tầm giá trị cho mình.

Màn hình Led ngoài trời với khả năng chóng mưa, nắng, bụi bặm
Những lợi ích màn hình quảng cáo chuyên dụng mang lại cho doanh nghiệp:

Tạo sự khác biệt so với các đối thủ: Màn hình quảng cáo sẽ giúp không gian của doanh nghiệp trở nên khác biệt, chuyện nghiệp và ấn tượng hơn. Kết hợp với những nội dung hình ảnh sáng tạo đẹp mắt sẽ giúp lưu lại trong tâm trí người xem.

Giảm chi phí quảng cáo: Các đơn vị chỉ cần trang bị một hệ thống màn hình quảng cáo LCD là có thể quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm, các chiến dịch của mình liên tục mà không cần phải quá lo lắng về quá trình chuẩn bị cũng như chi phí triển khai như trước đây. Giải pháp màn hình quảng cáo có thể đồng hành với đơn vị hàng chục năm mà không hề bị lỗi thời.

Truyền tải thông điệp tự nhiên và linh hoạt hơn: Đây chính là ưu điểm lớn nhất của giải pháp hiện đại này. Hiện nay, việc quảng cáo luôn là nỗi ám ảnh của cả các doanh nghiệp cũng như khách hàng. Sự cạnh tranh khắc nghiệt để thu hút khách dần biến quảng cáo thành con dao 2 lưỡi. 

Doanh nghiệp luôn muốn quảng cáo rầm rộ mọi lúc mọi nơi, khách hàng bị nhồi nhét quá nhiều sinh ra tâm lý chán nản, đề phòng. Vậy nên, việc trang bị màn hình quảng cáo chuyên dụng với những thông điệp được trình chiếu liên tục, giúp khách hàng chủ động và tự nhiên hơn trong việc theo dõi sẽ để lại ấn tượng tốt và lâu dài hơn. Bên cạnh đó, màn hình quảng cáo hiện đại còn cho phép trình chiếu luân phiên, thay đổi nhiều nội dung liên tục mà khâu chuẩn bị lại không quá khó khăn, tốn nhân lực hay chi phí.
Màn hình Led thiết bị trình chiếu kích thước khổng lồ

Đơn vị cung cấp sản phẩm màn hình quảng cáo chuyên dụng uy tín tại Việt Nam

Ledone Việt nam là đơn vị số 1 cung cấp và thi công màn hình quảng cáo chuyên dụng. Chúng tôi bán màn hình quảng cáo với đa dạng kiểu dáng, kích thước hiện có trên thị trường như: Màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo chân quỳ, màn hình quảng cáo treo tường, màn hình quảng cáo cảm ứng, màn hình ghép quảng cáo, màn hình Led quảng cáo...

Khi mua sản phẩm màn hình quảng cáo chuyên dụng cuả chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi và chính sách cực kỳ hấp dẫn như:

+) Sản phẩm chất lượng nhất, giá màn hình quảng cáo rẻ nhất, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất.

+) Cung cấp đầy đủ CO CQ.

+) Cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng.

+) Bảo hành 18 tháng.

+) Khắc phục lỗi hỏng nhanh.

+) Giao hàng đúng đủ đảm bảo yêu cầu

+) Đảm bảo tiến độ lắp đặt màn hình.EmoticonEmoticon