6/06/2018

Màn hình Led FullColor là gì?

Khi mà công nghệ hiện đại ngày một phát triển cũng là lúc các thiết bị hiện đại lên ngôi. Một trong số đó là màn hình LedFullcolor,  sản phẩm được ghi nhận là phương tiện truyền tải thông tin kích thước lớn hiện đại nhất hiện nay. 

Màn hình Led FullColor ngoài trời 

Trong những năm gần đây, công nghệ LED Fullcolor đã phát triển vượt bậc và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm màn hình LED Fullcolor đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ, với kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin. Màn hình LED Fullcolor được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều dòng sản phẩm đa dạng.

Màn hình Led FullColor cho hình ảnh trình chiếu sinh động

Vậy màn hình Led FullColor là gì?

Màn hình Led FullColor là sản phẩm trình chiếu video kích thước lớn có thể hiển thị 16,7 triệu màu cho đến  281 nghìn tỉ màu và là một trong những loại màn hình led điện tử dẫn đầu về khả năng hiển thị thông tin với hình ảnh sắc nét và sinh động nhất.

Màn hình Led full color cho hội trường

Màn hình Led FullColor có những loại nào?

Phân loại theo không gian sử dụng:

- Màn hình led Full color trong nhà

- Màn hình led Full color ngoài trời

Phân loại theo chữ "P"
- Màn hình Led Fullcolor P2, P2.5, P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10, P16, P20.

- P là kí hiệu của từ Pixel ( khoảng cách giữa các điểm ảnh ), Số nguyên dương đi cùng chữ P thể hiện khoảng cách giữa 2 điểm ảnh, ví dụ như màn hình P2 thì khoảng cách giữa 2 điểm ảnh sẽ = 2mm, P3 = 3mm, P10 = 10mm...

- P càng nhỏ khoảng cách giữa 2 điểm ảnh càng nhỏ, hình ảnh càng rõ nét.

Màn hình Led FullColor cho trình chiếu ngoài trời

Cách lựa chọn màn hình led Full color phù hợp

Màn hình Led Fullcolor là loại màn hình điện tử cỡ lớn, kích thước của nó có thể từ vài mét, cho đến vài trăm mét và thậm chí là cả nghìn mét theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

* Màn hình led fullcolor ngoài trời: Nên sử dụng P5 trở lên, vì thường khi trình chiếu ngoài trời sẽ cần màn hình lớn và khoảng cách nhìn xa.

- Màn hình Led ngoài trời thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn IP65 với khả năng chống nước, chống bụi và độ sáng cao > 7000cd/m2 cho phép trình chiếu hình ảnh rõ nét dưới mọi tác động của thời tiết vì vậy nó được ứng dụng làm: màn hình led quảng cáo ngoài trời, màn hình Led sân khấu  ngoài trời, màn hình led cho các công trình xã hội....

Màn hình Led FullColor tại sân vận động Cowboys với diện tích lên tới 1.070m2

* Màn hình led trong nhà: Nên sử dụng P5 trở xuống, vì đây là những màn hình Led cho hình ảnh sắc nét với khoảng cách gần và tầm nhìn tối ưu trong khoảng 2-100m.

- Màn hình led trong nhà không có khả năng chống nước, và độ sáng cũng vừa phải khoảng 2000cd/m2 vì vậy nó được ứng dụng tại các hội trường, phòng họp, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay....

Có thể bạn đang tìm kiếm: giá bán màn hình led sân khấu

Màn hình Led full color trong nhà

Những ưu điểm của màn hình led Full color

1. Tùy biến kích thước: 
 
Được ghép với nhau bởi các moduled hay cabinet vì vậy các màn hình led full color này có thể cho ra kích thước theo yêu cầu của khách hàng

2. Hiển thị nội dung dễ dàng: 
Thông qua máy tính hoặc camera...

3. Tiết kiệm điện:
Đèn led có mức tiêu thụ điện năng cực thấp, vì vậy màn hình Led rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chỉ bằng 1/5 so với màn hình LCD. Dù có công suất thấp hơn nhưng lượng ánh sáng của đèn Led tỏa ra tương đương với ánh sáng của các loại bóng đèn thông thường.

4. Tuổi thọ cao:
Đèn led không cháy khi nguồn điện thay đổi bất ngờ, tuổi thọ có thể đặt tới 100.000h, vượt trội hoàn toàn so với các loại bóng thông thường (chỉ đạt 8000 giờ).

5. Tính cuốn hút:
Với kích thước lớn, hình ảnh, hiệu ứng sinh động, chân thật, màn hình led Fullcolor tạo sự ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người, đem lại hiệu quả truyền thông cao. So với các sản phẩm trình chiếu kích thước lớn thì đây là sản phẩm mang lại sự chú ý cao nhất, dễ quan sát..

Bạn có đang tìm kiếm:  màn hình led p4 ngoài trời

Màn hình Led full color kích thước lớn trình chiếu hình ảnhEmoticonEmoticon