6/13/2018

Cách lựa chọn màn hình Led nhà hàng tiệc cưới

Công nghệ màn hình LED hiện nay ngày càng phổ biến. Với kích tùy biến, độ sáng cao, khả năng trình chiếu video, hình ảnh sắc nét, giúp cho màn hình LED vượt trội hơn hẳn với máy chiếu thông thường. Vì vậy chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng tiệc cưới.


Màn hình Led sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới để trình chiếu những hình ảnh, video lãng mạn của các cặp đôi, phục vụ tốt cho nhu cầu giao lưu âm nhạc giữa các quan khách, đồng thời màn hình LED tiệc cưới còn được sử dụng làm background sân khấu mang đến không gian màu sắc, sinh động cho toàn bộ bữa tiệc...

Hầu hết hiện nay, các nhà hàng tiệc cưới tiệc cưới, khách sạn đều sử dụng màn hình led cho không gain thêm chuyên nghiệp và đa dạng

Màn hình Led P3 cho sân khấu tiệc cưới thêm lung linh

Ưu điểm của màn hình led nhà hàng, tiệc cưới:

1/ Vận hành và sử dụng dễ dàng.
2/ Cho phép thay đổi nội dung đối với mỗi một tiệc cưới theo ý muốn của nhà hàng.
3/ Màn hình có thể di chuyển đi nơi khác nếu cần thiết
4/ Có thể tăng, giảm kích thước màn hình tùy biến theo nhu cầu (dành riêng với trường hợp màn hình cho thuê).
5/ Có nhiều lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau;
6/ Màn hình có độ sáng và nét cao không bị ảnh hưởng bởi đèn chiếu sáng sân khấu;
7/ Góc nhìn của màn hình rộng, màn hình LED nhà hàng tiệc cưới có thể cung cấp góc nhìn ngang lên tới 140 độ;
8/ Màn hình có độ bền cao (trên 10 năm sử dụng).

Màn hình Led trình chiếu video, hình ảnh, hiệu ứng nhà hàng tiệc cưới

Gợi ý lựa chọn màn hình Led phù hợp cho nhà hàng tiệc cưới

Với các nhà hàng tiệc cưới trong nhà, nhu cầu trình chiếu hình ảnh rõ nét là rất cần thiết, thế nên thông thường khách hàng nên chọn các loại: màn hình led P3, màn hình Led P4 hoặc màn hình Led P5.

Nếu sân khấu tiệc cưới của bạn được đặt ở ngoài trời thì bạn nên lựa chọn những màn hình Led như P4, P5, P6 ngoài trời ... Sân khấu càng lớn thì nên chọn màn hình P càng cao, vì nó có tầm nhìn xa hơn. Màn hình Led ngoài trời có độ sáng cao, thiết kế chống nước, cho phép trình chiếu hình ảnh rõ nét dưới mọi tác động của thời tiết.

* Lưu ý: Giá của các loại màn hình led ngoài trời thường cao hơn màn hình led trong nhà khá nhiều vậy nên tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Màn hình Led P5 ngoài tời cho sân khấu tiệc cưới

Chúng tôi cung cấp và cho thuê tất cả các loại màn hình Led nhà hàng tiệc cưới từ màn hình led P2, P2.5, P3, P4, P5, P6, P8... cả trong nhà và ngoài trời. Giá thành màn hình led tiệc cưới tùy thuộc vào chất liệu màn hình bạn chọn, P là hiển thị khoảng cách điểm ảnh hay nói cách khác là độ nét của màn hình, P càng nhỏ, hình ảnh càng sắc nét, giá thành càng cao.

Hình ảnh thi công màn hình Led cho nhà hàng tiệc cưới

- Tùy theo không gian tiệc  cưới mà D&Q Led sẽ tư vấn bạn lựa chọn màn hình led phù hợp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo với các tiêu chí sau:

+) Màn hình Led được lắp ráp và điều chỉnh bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề cao, đảm bảo độ an toàn, hoàn thành tiến độ đúng thời gian.

+) Màn hình được bảo trì thường xuyên để chất lượng hình ảnh âm thanh luôn đạt chuẩn.

+) Khung được lắp đặt để chống đỡ màn hình Led phải được lắp ráp cẩn thận, chắc chắn, đảm bảo không có điều gì rủi ro xảy ra.

1 nhận xét:


EmoticonEmoticon