5/14/2018

Tại sao nên sử dụng màn hình Led P2 Indoor?

Công nghệ màn hình LED trình chiếu ngày càng phát triển, đã từng bước thu nhỏ điểm ảnh để mang đến độ phân giải cao nhất. Màn hình LED P2 Indoor hiện đang là dòng sản phẩm có khoảng cách điểm ảnh nhỏ nhất hiện nay. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi vào phân tích chi tiết những ưu điểm của sản phẩm này, mời bạn cùng tìm hiểu.


1. Thuộc loại màn hình có độ phân giải lớn nhất hiện nay

  • Màn hình led P2 Indoor ( trong nhà ) với khoảng cách giữa 2 điểm ảnh = 2mm, độ phân giải lên tới 250.000 pixel/m2, cho hình ảnh đạt chuẩn Full HD. 

2. Đa đạng kích thước hình dáng

  • Do được ghép lại với nhau bằng những tấm cabinet nên màn hình Led P2 có thể thay đổi kích thước và hình dạng nhanh chóng, dễ dàng.
Màn hình Led P2 cho hình ảnh rõ nét, sinh động 1
Sử dụng màn hình Led P2 cho sân khấu thêm chuyên nghiệp

3. Độ sáng cao, góc nhìn rộng

  • Màn hình Led p2 trong nhà sử dụng bóng Led SMD 2121 có độ sáng lên tới 2200cd/m2, gấp 4-5 lần độ sáng của màn hình tivi, độ sáng có thể tùy chỉnh theo không gian trình chiếu. Góc nhìn của màn hình Led đạt mức tối đa lên tới 140 độ.

4. Sử dụng chất liệu nhẹ, bền, đẹp

  • Màn hình led P2 Indoor với cabinet được thiết kế bằng nhôm, gia công CNC độ chính xác cao, giúp cho việc lắp ghép dễ dàng, cabinet bằng nhôm giúp màn hình nhẹ hơn, có khả năng chống bụi, sơn tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Cabinet led P2 trong nhà 2
Cabinet màn hình Led P2 indoor

5. Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường

  • Màn hình Led có tuổi thọ lên tới 100.000h, các mối hàn bo mạch của màn hình led giảm thiểu việc sử dụng chì, thay vào đó là các hợp kim khác như bạc, đồng thời với khả năng truyền dẫn tốt và ít độc hại hơn. Màn hình led tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm tới 20-30% điện năng so với sử dụng bóng đèn compact hay sợi đốt. 

6. Điều khiển, quản lý dễ dàng

  • Điều khiển dễ dàng thông qua phần mềm Led Studio cài đặt trên máy tình. Chức năng chính của nó là thu nhận hình ảnh và video từ máy tính  hoặc đầu tín hiệu có giao diện DVI để hiển thị. Dựa vào hệ thống điều khiển, màn hình hiển thị LED có thể được được phân vùng và hiển thị dữ liệu hình ảnh, video.
Màn hình Led P2 trong nhà giá rẻ 3
Màn hình Led P2 Indoor cho hình ảnh đạt chuẩn Full HD

7. Khả năng trình chiếu, hiển thị đa dạng

  • Hiển thị các định dạng file của Windows, Website, VCD, DVD, Video Clip: Bmp, Jpg, Gif, Mpeg, Avi, flash
  • Có khả năng tự chuyển đổi 1 file định dạng chuẩn như: Bmp, Jpg, gif… qua định dạng tối ưu nhất với đặc điểm hiển thị màn hình Led
Màn hình Led P2 Indoor chất lượng 4
Màn hình Led P2 Indoor sử dụng trong hội trường

Màn hình Led P2 Indoor được sử dụng cho không gian nào?

Đúng như cái tên của nó, màn hình Led P2 Indoor được sử dụng cho không gian trong nhà, có mái che vì nó không có khả năng chống nước, chóng chói như các loại màn hình Led ngoài trời.  Với giá thành khá cao, hình ảnh rõ nét với tầm nhìn tối ưu trên 2 mét từ khoảng cách màn hình đến mắt người nhìn gần nhất vì vậy phù hợp cho những không gian nhỏ hoặc trung bình như tại các phòng họp, hội trường, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, siêu thị... Thiết kế màn hình phù hợp từ vài mét đến vài chục mét vuông.EmoticonEmoticon