5/10/2018

Màn hình quảng cáo LCD cho thẩm mỹ viện

Ngày nay, với sự phát riển của xã hội cũng như sự cạnh tranh thương hiệu ngày càng gay gắt, là một doanh nghiệp muốn khác biệt thì sản phẩm, dịch vụ tốt không thôi vẫn chưa đủ mà cần có một biện pháp quảng cáo hiệu quả. Đối với lĩnh vực thẩm mỹ thì việc sử dụng những màn hình quảng cáo LCD cho thẩm mỹ viện là một giải pháp quảng cáo tuyệt vời.


Một chiếc màn hình quảng cáo LCD chân đứng hoặc 1 chiếc màn hình quảng cáo treo tường cũng làm không gian trở nên nổi bật với những video, hình ảnh sắc nét về lĩnh vực của thẩm mỹ viện. Bạn có thể sử dụng linh hoạt chúng trong mọi mục đích khác nhau như giới thiệu dịch vụ, review các dự án thẩm mỹ đến khách hàng hoặc cũng có thể là hiển thị bản đồ đến khu vực để khách hàng có thể di chuyển mọi vị trí cần đến mà không cần nhân viên tư vấn... Với khả năng hiển thị hình ảnh, video với âm thanh sống động, sắc nét, tính năng cảm ứng đa điểm hiển đại sẽ thu hút người xem nhiều hơn và tạo hiệu quả cao trong công việc tư vấn trong các thẩm mỹ viện hiện nay .

Các sản phẩm màn hình quảng cáo LCD phù hợp cho thẩm mỹ viện:


Màn hình quảng cáo chân đứng: LCD chân đứng 43 inch , LCD quảng cáo 49 inch chân đứng , màn hình LCD quảng cáo 55 inch chân đứng .....
Màn hình quảng cáo chân đứng cho thẩm mỹ viện

Màn hình quảng cáo treo tường: màn hình LCD quảng cáo 32 inch treo tường , màn hình LCD 43 inch treo tường , màn hình LCD treo tường 50 inch....
Màn hình quảng cáo treo tường cho thẩm mỹ viện


Lợi ích khi lắp đặt màn hình quảng cáo cho thẩm mỹ viện:

Giảm thiểu sự nhàm chán khi ngồi đợi

Thông thường, tại các thẩm mỹ viện lớn khách hàng đến với số lượng khá đông, vời nhiều liệu trình nên mất rất nhiều thời gian cho những người chờ đợi. Chính việc ấy tạo nên sự nhàm chán và gây cảm giác mất rất nhiều thời gian. Việc trang bị màn hình LCD quảng cáo sẽ thổi bay những cảm giác đó bằng các mẫu quảng cáo, đoạn clip được trình chiếu nhiều nội dung liên tục, hấp dẫn. Với thời lượng trình chiếu lên tới 24h/ngày sẽ khiến cho việc đợi chờ của khách hàng trở nên bớt nhàm chán hơn.

Màn hình LCD giảm sự nhàn chán khi chớ đợi

Quảng cáo triệt để

Màn hình quảng cáo LCD không chỉ giảm thiểu sự nhàm chán khi ngồi đợi mà các màn hình kỹ thuật số còn cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách có hiệu quả đến với người xem mà không bị xem như 1 sự làm phiền. Chính việc tận dụng thời gian chờ của bệnh nhân sẽ khiến cho các mẫu quảng cáo dễ dàng thu hút và gây ấn tượng với người xem.

Màn hình quảng cáo pương tiện truyền thông hiệu quả

Đơn vị cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo cho thẩm mỹ viện uy tín - giá rẻ:


LEDONE Việt Nam hiện đang phân phối 3 loại màn hình quảng cáo LCD cho thẩm mỹ viện, đó là: màn hình quảng cáo LCD treo tường, màn hình quảng cáo LCD chân đứng và màn hình LCD cảm ứng. 
Chúng tôi là nhà cung cấp màn hình quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường của các hãng nổi tiếng như LG, Samsung.... Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, LEDONE chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
EmoticonEmoticon