4/19/2018

Màn hình quảng cáo trong thang máy - Giải pháp Marketing đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả

Sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy là một phương pháp marketing hiệu quả, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp gần hơn đến với mọi người.

Màn hình quảng cáo trong thang máy thiết bị truyền thông hiện đại

Khi những tòa nhà, chung cư cao tầng xuất hiện càng nhiều ở các thành phố lớn, và trong đó thang máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của mọi người, đây cũng là nơi có mật độ người đi lại cao nhất. Nên việc lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy là hình thức quảng cáo tập trung cần được khai thác để tiếp cận được lượng  lớn khách hàng tiềm năng.

Màn hình quảng cáo trong thang máy hiện đại 1
Màn hình quảng cáo trong thang máy tạo sức hút, sự chú ý 

Lợi ích vượt trội của hình thức sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy:

- Tận dụng khoảng thời gian chờ trong thang máy và thu hút mọi người xem nội dung quảng cáo của bạn.
- Tạo ra sự cưỡng chế ép buộc nhưng không gây cảm giác khó chịu ngược lại còn tạo cảm giác thích thú theo dõi trong thời gian chờ đợi
- Nội dung có thể ghi nhớ dễ dàng bởi sự lặp lại của các đoạn quảng cáo
- Với màn hình quảng cáo trong thang máy tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung.
- Quảng cáo trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung làm cho mọi người dễ ghi nhớ thông điệp.

Màn hình quảng cáo trong thang máy thu hút sự chú ý của nhiều người 2
Màn hình quảng cáo trong thang máy mang lại nguòn khách hàng tiềm năng 

Tư vấn chọn màn hình quảng cáo trong thang máy phù hợp

- Hầu hết các thang máy ở Việt Nam có kích thước không quá lớn. Vậy nên, lắp đặt những loại man hinh quang cao trong thang may kích thước vừa phải sẽ giúp khách hàng dễ theo dõi ở khoảng cách gần và tiết kiệm chi phí hơn. Nên chọn các loại màn hình quảng cáo trong thang máy treo tường với kích thước khoảng tù 19-22inch
- Nội dung hiển thị của các màn hình quảng cáo thông qua 2 cách: hiển thị nội dung bằng USB và hiển thị nội dung thông qua mạng Wifi, nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy sử dụng USB vì trong thang máy tín hiệu wifi không được tốt sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, video hiển thị.

Màn hình quảng cáo trong thang máy với nhiều kích thước, kiểu dáng 3
Màn hình quảng cáo trong thang máy với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo trong thang máy uy tín- chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty cổ phần công nghệ Led D&Q Việt Nam tự tin là nhà phân phối và bán màn hình quảng cáo trong thang máy nói riêng và các sản phẩm màn hình quảng cáo nói chung với giá thành cạnh tranh, sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu của chúng tôi được khẳng định thông qua sự hài lòng của khách hàng, đối tác khi đã sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ CO, CQ của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung, Panasonic và những hàng với giá tầm trung như của Trung Quốc.
EmoticonEmoticon