4/20/2018

Màn hình quảng cáo đứng gồm những loại nào - Công dụng của chúng là gì?

Màn hình quảng cáo đứng là giải pháp trình chiếu ấn tượng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về hình ảnh, cũng như âm thanh đẳng cấp.

Màn hình quảng cáo đứng chất lượng 1

Sự đột phá trong các công nghệ trình chiếu đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành quảng cáo. Ngày nay, ngành quảng cáo có nhiều sự lựa chọn để truyền tải thông điệp đến người dùng hơn và sản phẩm màn hình quảng cáo đứng là một sản phẩm tuyệt vời.

Màn hình quảng cáo đứng hiện đại
Màn hình quảng áo chân đứng hiện đại

Hiệu quả truyền thông

Với hình thức bắt mắt, cùng với màu sắc hiển thị vô cùng chân thật và sắc nét, chắc chắn bất kì ai đi ngang qua cũng sẽ chú ý và theo dõi thông điệp trên màn hình quảng cáo .

Màn hình quảng cáo đứng giá rẻ 2
Màn hình quảng cáo đứng phiên bản cảm ứng

Đa dạng phiên bản

Màn hình quảng cáo đứng có tới 3 phiên bản cho bạn lựa chọn: phiên bản thường, phiên bản có wifi và phiên bản cảm ứng.

Thiết kế ưu việt

Màn hình quảng cáo chân đứng được đặt theo chiều dọc, có khung chân đỡ dễ dàng cho việc quan sát, tương tác đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho những không gian như các phòng khám cao cấp, trung tâm thương mại, tòa nhà, phòng trưng bày,…

Màn hình quảng cáo đứng đa dạng chủng loại 3
Màn hình quảng cáo đứng với đa dạng kích thước hình dáng

Thời gian hoạt động

Cho phép hoạt động 18/24h liên tục, tuổi thọ màn hình quảng cáo LCD cao lên tới 60.000h

Xem thêm : https://www.manhinhledhcm.net/2018/04/mau-trang-tri-san-khau-tiec-cuoi-an-tuong.html

Quản lý thông tin dễ dàng

- Quản lý thông tin qua hệ thống mạng: Hỗ trợ quảng lý tập chung, cho phép chuyển và kiểm soát nội dung dễ dàng thông qua hệ thống mạng khi số lượng màn hình cần thay đổi thông tin lớn. Giám sát truyền thông thông qua máy chủ đám mây.
- Quản lý nội dung qua USB : Trình chiếu và thiết lập trình tự các nội dung chỉ bằng kết nối USB – không cần kết nối server.

Màn hình quảng cáo đứng hiện đại 4
Màn hình quảng cáo đứng quản lý thông tin, lịch phát dễ dàng

Phát nội dung theo lịch đặt sẵn

Màn hình quảng cáo chân đứng tích hợp tính năng lập lịch trình chiếu, cho phép thiết lập nội dung được phát theo từng khung giờ cụ thể, thay đổi nội dung nhanh chóng dễ dàng. Chức năng tắt/mở màn hình từ xa qua hệ thống mạng quản lý tập trung giúp tiết kiệm năng lượng và quản lý việc sử dụng các màn hình dễ dàng.

Màn hình quảng cáo đứng LCD 5
Màn hình quảng cáo đứng hỗ trợ tương tác với người dùng

Hình ảnh hiển thị

Sử dụng công nghệ tấm nền IPS cho hình ảnh góc nhìn rộng lên đến 180 độ, màu sắc tươi sáng rực rỡ, nước hình trong veo, không bị chảy loang khi treo theo chiều dọc.

1 nhận xét:


EmoticonEmoticon