Màn hình ghép - Hành trình trở thành biểu tượng của ngành trình chiếu

Màn hình ghép hiện nay được xem như một xu thế mới của thời đại với hình ảnh sắc nét từ Full HD trở lên, độ chống chịu môi trường cao với khả năng chống bám bụi và chống nước, hoạt động liên tục 24/24h cùng các phần mềm tích hợp sẵn để tạo sự thuận tiện cho người dùng.


Màn hình ghép - công nghệ trình chiếu kích thước lớn sắc nét

Sơ qua về màn hình ghép


Màn hình ghép videowall là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình nhỏ ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị thành một màn hình lớn hặc theo từng màn hình nhỏ tùy vào mục đích của người dùng .

Màn hình ghép đã được phát triển như thế nào?

Chỉ trong khoảng 10 năm trước một màn hình ghép với viền ghép lên đế 50mm rất gây ức chế cho người nhìn, nhưng bây giờ, với công nghệ phát triển, chúng ta đã có những màn hình ghép LCD với thiết kế siêu vượt trội, màn hình siêu mỏng, gọn nhẹ và viền dày 1.8mm và bo viền siêu mỏng chỉ dày 0.9mm giúp truyền tải hình ảnh chân thực và liền mạch nhất. Cùng theo đó là giá thành của màn hình ghép cũng được giảm xuống phù hợp nhiều hơn với nhu cầu của nhiều người dùng.

Màn hình ghép cho phòng giám sát

Ứng dụng của màn hình ghép?

Thường màn hình ghép đều có độ phân giải hình ảnh với chất lượng Full HD, vì vậy nó phù hợp cho những trường hợp cần sử dụng đến hình ảnh sắc nét và khoảng cách nhìn gần như tạo các phòng họp, các phòng quản lý an ninh, phòng giám sát, điều khiển hoặc thậm chí là tại các trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay cho mục đích quảng cáo …

Màn hình ghép có lớn nhất thế giới

Giải pháp màn hình ghép với khả năng ghép tối đa lên đến 250 tấm màn hình lại với nhau, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra một chiếc màn hình lớn nhất thế giới. Việc truyền tải thông điệp bằng màn hình lớn, hình ảnh sắc nét cực kỳ thu hút ánh nhìn và sự chú ý của mọi người.


Màn hình ghép lớn nhất thế giới với khả năng ghép lên đến 250 màn hình

Thỏa sức sáng tạo với màn hình ghép

Công nghệ màn hình ghép cho phép ghép các màn hình với nhau không theo một khuôn khổ nhất định nào. Chúng ta có thể tự do bay bổng các thiết kế, ý tưởng của mình không theo một quy tác nào, tạo tính nghệ thuật từ những chiếc màn hình khô khan thông qua các tính năng xoay và đổi trục.

Điều khiển dễ dàng

Chỉ với một bảng điều khiển trung tâm, bạn có thể tùy ý sắp xếp, điều chỉnh các nội dung và tính năng một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn vị trí mong muốn, phóng to và thay đổi kích thước các nội dung hiển thị trên màn hình hiệu quả và theo thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp nhiều hình ảnh khác nhau và lựa chọn độ phân giải tối ưu để đạt hiệu quả mong muốn.

Màn hình ghép nghệ thuật

LEDONE tự hào là nhà cung cấp hệ thống màn hình ghép chất lượng, giá cả phải chăng, bảo hành uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhận xét