Top 3 tivi đắt nhất thế giới - Chiếc đầu tiên có giá ngang siêu xe Lamborghini Aventador S

Chiếc tivi đắt nhất thế giới hiện nay là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng cùng chung thắc mắc này có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời. 

Chiếc tivi đắt nhất thế giới 

Theo thống kê của các nhà công nghệ, chiếc tivi đắt nhất thế giới hiện nay chính là Stuart Hughes Prestige HD Supreme Rose Edition. Chiếc ti vi này có kích thước 55 inch với khung được làm bởi 28 kg vàng hồng 18 carat kết hợp cùng 72 viên kim cương 1 carat và thạch anh tím…

Chiếc tivi đắt nhất thế giới

Ngoài phần khung được làm từ chất liệu vàng cao cấp như trên, Stuart Hughes Prestige HD Supreme Rose Edition còn có phần mép bên trong tivi được làm từ da cá sấu khâu tay. 

Với việc được làm từ chất liệu cao cấp của phần khung và viền mép như trên, không có gì ngạc nhiên khi Stuart Hughes Prestige HD Supreme Rose Edition được bình chọn là chiếc tivi có giá đắt nhất thế giới hiện nay. 

Giá bán của Stuart Hughes Prestige HD Supreme Rose Edition hiện dao động trong khoảng 2.250.000 USD (2,25 triệu USD). Mức giá này được xếp vào hàng “bất hợp lý” dành cho một chiếc tivi mà không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế để sử dụng. Mặt khác, trong nhu cầu sử dụng bình thường và quy mô nhỏ của gia đình thì chiếc tivi này là “quá viển vông” và không cần thiết. 

Cùng với chiếc tivi đắt nhất thế giới trên là một số mẫu tivi khác cũng có giá thành cao và được sắp xếp theo thứ tự lần lượt như sau: 

1. Titan Zeus 

Chiếc tivi đắt thứ 2 thế giới

Dù không phải là chiếc tivi đắt nhất thế giới nhưng Titan Zeus lại hiện là chiếc tivi có kích thước lớn nhất thế giới (370 inch) với độ phân giải 4K được lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời. Chiếc tivi này có độ sáng cao, âm thanh đẹp cùng hàng triệu màu nên cho khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời và sống động đến bất ngờ. 

Titan Zeus hiện có giá bán: 1.600.000 USD

2. Stuart Hughes Prestige HD Supreme Edition 

Stuart Hughes Prestige HD Supreme Edition cũng được xếp trong danh sách những chiếc tivi có giá thành đắt nhất thế giới bởi được trang trí phần khung bằng 19 kg vàng và 48 viên kim cương. Không chỉ vậy, phần khung của chiếc tivi này còn được tô điểm bởi đá quý và viên hoàng ngọc. 

Chiếc tivi đứng thứ 3 trong danh sách những chiếc tivi đắt nhất thế giới

Stuart Hughes Prestige HD Supreme Edition hiện có giá bán giá bán: 1.500.000 USD

3. C Seed 201 

C Seed 201 cũng là một trong những chiếc tivi có kích thước lớn nhất thế giới. Nó có thể hiển thị 281 triệu màu cùng độ sáng gấp 10 lần so với tivi thông thường và được thiết kế chủ yếu cho các hoạt động ngoài trời. 

C Seed 201 hiện có giá bán: 680.000 USD

Chiếc tivi này cũng có giá không hề rẻ


Điều gì tạo nên giá trị của chiếc ti vi đắt nhất thế giới? 

Có nhiều yếu tố để tạo nên giá trị của một chiếc tivi. Trong đó phải kể đến các nhân tố như: khả năng ứng dụng, độ phân giải, tốc độ, tính năng hiển thị, các thông số kỹ thuật và chất liệu làm nên chiếc tivi đó. 

Trong những chiếc tivi đắt nhất thế giới kể trên, có loại được làm từ chất liệu vàng và đá quý cao cấp, có loại lại có tính ứng dụng và độ phân giải cao. Tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu trình chiếu mà những chiếc tivi này sẽ được lắp đặt ở vị trí phù hợp.

Nhận xét